HỒ SƠ XIN VISA CANADA

 1. Hộ chiếu(còn thời hạn trên 6 tháng) và phải có chữ ký của người cầm hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới (bản gốc và bản photo từ trang 1-5 và tất cả các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh)
 2. Ảnh: 02 ảnh 3.5×4.5cm nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, (Không phải ảnh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng) – Trẻ em dưới 14 tuổi và những đương đơn đã từng lấy dấu vân tay tại Đại sứ quán Canada mới cần cung cấp ảnh
 3. Thông tin cá nhân (theo mẫu)
 4. Sổ hộ khẩu, CMND+ của chồng/vợ đương đơn, Giấy khai sinh của đương đơn + của các con con (nếu có) (bản sao công chứng)
 5. Giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn (nếu có) (bản sao công chứng).
 6. Chứng minh nghề nghiệp: (dấu đỏ công ty/cơ quan)
 • Trường hợp Quí khách là nhân viên:Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cấp trên (ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi) (nếu có)  , xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất
 • Trường hợp Quí khách là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh+  báo cáo thuế năm gần nhất, hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; hồ sơ giới thiệu sản phẩm, danh thiếp (nếu có); hợp đồng mua bán, xuất nhập khẩu (nếu có)
 • Trường hợp Quí khách là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu
 1. Chứng minh tài chính:
 • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (trên 5.000 USD) và đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ visa (bản gốc, có dấu đỏ của ngân hàng). Bản sao kê tài khoản NH trong vòng 3 tháng gần nhất(Xin Visa du lịch gửi tiết kiệm càng nhiều càng tốt)
 • Giấy tờ chứng nhận sở hữu nhà, xe ôtô, đất (sổ đỏ, sổ hồng) (Nếu có) (photo công chứng)

 

 1. TRƯỜNG HỢP ĐI THĂM THÂN, HOẶC TÀI TRỢ Ở CANADA
 2. Thông tin về nguồn tài chính của người tài trợ và của vợ/chồng của người tài trợ ở Canada gồm:
 3. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR card)
 4. Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.
 5. Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (T451/ Income Tax Return Information – Regular (RC143) trong 2 năm vừa qua của người tài trợ và của chồng/vợ người tài trợ; Nếu chồng/vợ của người tài trợ không làm việc hoặc vì lý do nào khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm một thư giải thích.
 6. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ và chồng/vợ của người tài trợ.
 7. Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ và chồng / vợ người tài trợ
 8. Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm theo thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn tiến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

 

Thông báo quan trọng:

 • Các bản Photo Copy đều phải thực hiện trên mặt giấy A4
 • Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch thuật công chứng Tư pháp sang tiếng Anh hoặc Pháp
 • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
 • Hồ sơ xin thị thực cần được nộp trước 02 tháng so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).
 • Trong quá trình nộp hồ sơ, nếu ĐSQ yêu cầu bổ sung giấy tờ gì Quí khách vui lòng cung cấp thêm.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứnnhà nước, giấy khai sinh của trẻ em
 • Người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên cần bổ xung giấy khám sức khoẻ của trung tâm y tế nơi cư trú có xác nhận của bác sỹ là đủ điều kiện về sức khoẻ để đi du lịch. Giấy KSK có dấu đỏ của trung tâm

 

HÀ THU ANH (Ms)

Hotline : 0972 000 809 (Zalo) / Skype: thuanh0783

Emai: hathuanh0783@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *