[TOP] 5 ĐIỂM ĐẾN KHI DU LỊCH NHẬT BẢN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nhật Bản là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, những ngôi đền linh thiêng, hệ thống tàu điện ngầm hiện đại cùng bữa ăn đậm chất địa phương tuyệt vời. Không có gì ngạc nhiên khi du lịch Nhật Bản được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới.

1. Thành phố Tokyo

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản, với dân số hơn 13 triệu người. Đây là một trong những thành phố cổ nhất của Nhật Bản, nơi bạn có thể khám phá những khu phố truyền thống, những ngôi đền linh thiêng và thưởng thức những món ăn đặc trưng. Ở đây, bạn không nên bỏ lỡ tham quan khu Shinjuku với tòa nhà chọc trời và khu vực Shibuya với đường phố qua lại sầm uất.
Thành phố Tokyo
Thành phố Tokyo

2. Công viên quốc gia Fuji-Hakone-Izu

Giữa bốn tỉnh Kanagawa, Shizuoka, Yamanashi và Tokyo, khu vực này là nơi tập trung nhiều hoạt động du lịch nổi tiếng. Nổi bật nhất là ngọn núi Fuji, đây là nơi khách du lịch đến để chiêm ngưỡng cảnh quan ấn tượng và tham gia các hoạt động ngoài trời bao gồm leo núi, cắm trại và thưởng thức ẩm thực đặc trưng.
Công viên quốc gia Fuji-Hakone-Izu
Công viên quốc gia Fuji-Hakone-Izu

3. Kyoto

Kyoto được biết đến như là một kinh đô văn hoá của Nhật Bản, nơi ẩn chứa những di sản lịch sử quan trọng của đất nước. Công viên quốc gia Kamigamo và Kinkakuji (Chùa Vàng), đài phun nước Kiyomizu-dera hay trung tâm cũ Kawaramachi, Shijo, Gion là những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại Kyoto.
Thành phố Kyoto
Thành phố Kyoto

4. Đảo Okinawa

Đảo Okinawa nằm ở phía tây nam của Nhật Bản, với vườn thú bảo tồn Okinawa và khu vực biển đẹp nhất châu Á. Hòn đảo này có một loạt các bãi biển tuyệt đẹp, nơi du khách có thể tắm biển, lặn biển hoặc đơn giản là ngủ dưới những tán cây bóng mát.
Đảo Okinawa
Đảo Okinawa

5. Nara

Nara là một thành phố cổ nhất của Nhật Bản, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các ngôi đền, công viên và cung điện xưa kỷ của Nhật Bản. Đặc biệt, ngôi đền Tōdai-ji có tượng Phật lớn nhất thế giới, với chiều cao 16 mét.
Thành phố Nara
Thành phố Nara
Với rất nhiều địa điểm thú vị và đồng thời nền văn hóa rực rỡ, Nhật Bản đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới. Vậy nếu có dịp đi du lịch tại đất nước này, hãy khám phá và tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà Nhật Bản mang lại.
Nguồn: Viettour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *