CHƠI GÌ Ở CÔNG VIÊN EVERLAND – HÀN QUỐC?

Công viên Everland là một công viên giải trí lớn tại Hàn Quốc. Nằm ở vùng Yongin, tỉnh Gyeonggi, công viên Everland mở cửa vào năm 1976 và hiện nay là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Everland có nhiều khu vực khác nhau, bao gồm khu vực vui chơi cho trẻ em, khu vực giải trí mạo hiểm và thử thách, khu vực thú hoang dã và vườn hoa đẹp mắt. Công viên Everland cũng có các chương trình biểu diễn và lễ hội quanh năm.
Công viên Everland tại Hàn Quốc
Công viên Everland tại Hàn Quốc
Công viên Everland là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc, được biết đến với những trò chơi giải trí, vui chơi thú vị và đặc biệt là các hoạt động dành cho gia đình. Dưới đây là 10 điểm du lịch tại công viên Everland Hàn Quốc:

1. Hoa vàng trên đồi

Một khu vườn hoa rộng lớn, được trang trí bằng hàng loạt cây hoa vàng, tạo nên một không gian nổi bật khi đến công viên.

2. Gia đình khủng long

Khu vực được trang bị nhiều điểm giải trí về loài khủng long với mô hình khủng long sống động, mang đến cho du khách trải nghiệm khám phá cuộc sống của loài sinh vật này từ trước đến nay.
Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng
Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng

3. Khu vui chơi Dino

Nơi tập trung nhiều trò chơi vui nhộn để giải trí tất cả các thành viên trong gia đình. Trong tổng thể, công viên Everland đầy sắc màu, vui nhộn và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đến Hàn Quốc vào mùa xuân hoặc thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của công viên khi hoa anh đào hay cây lá đổi màu.

4. Safari thú rừng

Chuyến đi siêu thực giữa đàn vật khi trải qua đường safari thú rừng. Everland được chia thành năm khu vực chính và mỗi khu vực đều có một chủ đề riêng biệt. Điểm đến nổi tiếng nhất của công viên là khu vực Mongol, nơi bạn có thể tìm thấy loài sư tử trắng hiếm, thây ma và các trò chơi mạo hiểm xa xỉ khác.
Vườn hoa với màu sắc sặc sỡ
Vườn hoa với màu sắc sặc sỡ

5. Công viên cảnh quan

Khu vườn đầy màu sắc được bố trí tốt nhất để đem đến cho các vị khách những trải nghiệm thú vị. Khu Tây Phi được thiết kế theo kiểu thủy thủ đoàn cũ với các tàu buồm cổ điển, nhà thuyền và khu vực trải dài rộng lớn tương tự như khu Hollywood nổi tiếng ở Mỹ.

6. Khu chơi cảnh đẹp

Nơi tập trung những trò chơi truyền thống của Hàn Quốc như ném mỏi hay nhảy dây.
Tạo hình mắt mẻ, gần gũi thiên nhiên
Tạo hình mắt mẻ, gần gũi thiên nhiên

7. Khu vực Tự nhiên và Vườn thú

Sự tương tác giữa người và động vật tạo nên một không gian thú vị.

8. Khu Leofoo Village

Là một khu vườn được bố trí bằng những hoạt động vui tươi dành cho các em nhỏ, giúp rèn luyện tinh thần vui chơi thoải mái.
Những lễ hội luôn ngập tràn âm thanh và màu sắc
Những lễ hội luôn ngập tràn âm thanh và màu sắc

9. Khu Game

Trò chơi giải trí đa dạng với nhiều thể loại, kèm theo chương trình hấp dẫn.
Trò chơi mạo hiểm
Trò chơi mạo hiểm

10. Làng Fantasia

Là một khu vườn trang trí theo phong cách dân gian Hàn Quốc, mang đến không gian cổ điển, trang nhã cho khách du lịch.
Không chỉ là một công viên giải trí, Everland còn là một điểm đến thu hút du khách với lễ hội hoa đẹp mắt vào mùa xuân và mùa thu. Với một loạt các hoa độc đáo và các trò chơi vui nhộn, bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại công viên Everland.
Nguồn: Viettour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *