Giới thiệu

25/4/2017

PHẦN I: GIỚI THIỆU CÔNG TY

1/LỜI MỞ ĐẦU

Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

Viettour.Media,jsc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Tour trong nước và quốc tế nhất là Ban lãnh đạo của
Viettour.Media,jsc đã gần 20 Năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch và tổ chức sự kiện. Viettour.Media,jsc tự tin mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng dịch vụ ngày càng cao của Quý khách hàng và sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của
Viettour.Media,jsc. Công Ty chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ, đúc kết kinh nghiệm và cho ra đời những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn.

Chúng tôi luôn tin rằng
Viettour.Media,jsc không chỉ đưa bạn đến địa điểm mới mà còn thực sự mở rộng kiến thức về nền văn hóa dân tộc khác nhau cho Quý khách hàng. Sự hiểu biết và nhìn nhận tất cả các nền văn hóa dân tộc khác nhau trên thế giới sẽ trong tầm nhìn của Quý khách hàng.

2/ THÔNG TIN CÔNG TY


Viettour.Media,jsc  Ra đời với slogan “Giữ trọn niềm tin!” mong muốn sự cố gắng không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty với định hướng kinh doanh lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Viettour.Media,jsc đã và đang lấy được lòng tin và sự yêu mến của hàng trăm nghìn du khách trong và ngoài nước.

Tên Công ty:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Giao dịch quốc tế: VIETTOUR COMMUNICATION SERVICES JOINT STOCK COMPANY

Tên thương hiệu:            VIETTOUR.MEDIA,JSC   

Trụ Sở chính:                 
Số 19- ngõ 379/8 Đội Cấn- Ba Đình- Hà nội .

VPGD:                           Phồng 805 
Tầng 8 Tòa Nhà LICOGI 12 - Số 21 Phố Đại Từ, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại:                      (84 – 24)  6269 0088              Fax: 

Mã số thuế:                     
0108679852

Đại diện bởi:                   Ông Đỗ Khắc Hưng             Chức vụ: Giám đốc.

Tài khoản số :                 

Tên tài khoản:                 
GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ THEO QUY ĐỊNH CỦA TỔNG CỤC DU LỊCH CẤP PHÉP
GPLHQT CÂP LẦN I GPLHQT CÂP LẦN II
   

3/ CƠ CẤU TỔ CHỨC
 • Ban lãnh đạo Công ty
 • Tổng Giám Đốc
 • Giám Đốc Các Chi Nhánh
 • Trưởng đại diện Hoa Kỳ
 • Bộ phận văn phòng 
 • Phòng tổ chức hành chính nhân sự
 • Phòng kế toán
 • Phòng kế hoạch tổng hợp
 • Bộ phận kinh doanh
 • Phòng kinh doanh
 • Phòng điều hành
 • Phòng PR, Media và Marketing
 • Phòng hướng dẫn viên
 • Phòng chăm sóc khách hàng
4/ PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC – KINH DOANH ĐỂ TẠO GIÁ TRỊ GIA TĂNG
 • Tốc độ: Phản ứng nhanh với nhu cầu của khách hàng
 • Tiêu chuẩn: Xây dựng hệ thống dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Cam kết: Thực hiện và cung cấp dịch vụ đúng như thỏa thuận

5/ ĐỘNG CƠ CỦA CHÚNG TÔI
 • Kỹ năng chuyên nghiệp
 • Dịch vụ toàn diện
 • Làm việc theo nhóm
 • Cải tiến liên tục
 • Trách nhiệm cộng đồng
 • Thực hiện và làm cho trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn.

6/ TẠI SAO LÀ VIETTOUR.MEDIA,JSC  
Lựa chọn hành trình và các dịch vụ
Nhân viên tư vấn sẽ lựa chọn và cung cấp tour du lịch với các dịch vụ địa phương một cách cẩn thận, bởi vì mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất.
Mạng lưới mở rộng
Chúng tôi cung cấp hàng ngàn gói tour và dịch vụ du lịch trên toàn thế giới. Không chỉ là danh mục sản phẩm sâu sắc, mà cũng rất đa dạng, cung cấp một hệ thống các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.
Giá cả phải chăng
Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng với giá thấp nhất. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ đúng cam kết, bằng cách đàm phán với các chương trình giảm giá tốt nhất để làm cho khách hàng hạnh phúc và vì sự phù h ợp với khả năng chi trả của khách hàng .
Sự hài lòng của khách hàng
Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gọi tới trung tâm đảm bảo luôn luôn có một đại diện sẵn sàng giúp đỡ tư vấn và hỗ trợ.
Thuận tiện
Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm kỳ nghỉ và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Truy cập bằng bất cứ cách nào, ở bất cứ đâu với chúng tôi dễ dàng để sử dụng trang web và các ứng dụng

7/ SỨ MỆNH, TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ
Chúng tôi tin rằng vai trò của chúng tôi là không chỉ cung cấp những trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ, mà còn cung cấp thông tin và mở rộng nhận thức về sự khác biệt văn hóa độc đáo giữa các vùng miền, để kết nối tri thức, văn hóa và để hòa nhập xã hội, đoàn kết dân tộc giao lưu quốc tế.
Chúng tôi duy trì thông điệp đó trong các nguyên tắc trong hoạt động cho tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi:
Chuyên môn
 Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm, định hướng cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn. Hướng dẫn bạn kết nối thông minh hơn
Đối tác
Để phát triển và nuôi dưỡng các mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất mà chia sẻ cùng một mục tiêu của chúng tôi , cung cấp chất lượng cao và trải nghiệm du lịch đáng nhớ cho khách hàng.
Năng suất
Tạo ra sự kết nối đồng bộ giữa khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ. Tạo xu hướng du lịch toàn cầu và đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp các chương trình với chi phí tốt nhất để làm cho những điểm đến mơ ước của bạn thành hiện thực.
Quyền công dân
Sử dụng nền tảng của chúng tôi như một phương tiện để người quản lý mối quan hệ với các đối tác chia sẻ rằng với mỗi khách hàng đều bình đẳng, phục vụ như nhau trong mỗi chuyến đi. Những mục tiêu này chỉ có thể đạt được với một hệ thống giá trị cốt lõi . Những giá trị cốt lõi bao gồm:
Lãnh đạo sáng suốt
Trách nhiệm nghề nghiệp
Đam mê tâm huyết
Chất lượng cao cấp
Đa dạng dịch vụ
Sự hài lòng cao của khách hàng
Viettour.Media,jsc luôn lắng nghe để hiểu được nhu cầu của khách hàng và luôn đưa ra dịch vụ toàn diện hơn nhu cầu đó. Chúng tôi không chỉ làm kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng lớn nhất của chúng tôi.
 
Viettour.Media,jsc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên kinh doanh, điều hành, hướng dẫn viên, đội ngũ lái xe lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
 
Viettour.Media,jsc hiểu rằng bạn khó có thể tin tưởng bất cứ ai với sự an toàn của gia đình bạn, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng sự an toàn của bạn và gia đình là vấn đề hết sức quan trọng đối với chúng tôi. Tất cả các lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản, kinh nghiệm trên 5 năm lái xe tour, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thành thạo trong nhiều ngôn ngữ để cung cấp cho bạn sự thoải mái và một hành trình an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của họ. Tất cả các lái xe, hướng dẫn viên của chúng tôi đều mặc đồng phục để tạo cho bạn cảm giác như đang trong gia đình Viettour.Media,jsc để cùng chúng tôi khám phá những điểm thăm quan, cùng trải nghiệm những giây phút vui vẻ trong suốt hành trình.
 
Viettour.Media,jsc hiểu giá trị thời gian và tiền bạc của bạn và lý do tại sao chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng và luôn luôn đúng giờ. Vì vậy, nếu bạn cần dịch vụ của chúng tôi hãy nhấc điện thoại, mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay tức thì.
 
Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đưa ra với khách hàng. Khách sạn luôn luôn được lựa chọn kĩ lưỡng với tiêu chí 3 sao chuẩn quốc tế trở lên , các bữa ăn luôn đảm bảo dinh dưỡng và không thể thiếu đặc sản địa phương để quý khách được trải nghiệm văn hóa ẩm thực. Phương tiện phục vụ khách luôn được lựa chọn kĩ càng là loại xe đời mới đáp ứng an toàn chuyến đi, máy lạnh khiến cho quý khách thoải mái khi ngồi trên xe di chuyển hành trình đường dài. Hướng dẫn viên của chúng tôi được đào tạo chuyên môn, am hiểu thông tin lịch sử, văn hóa, địa lý của điểm đến, luôn luôn nhiệt tình, vui vẻ.

8/ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
 • Trân trọng chữ tín
 • Môi trường làm việc thân thiện
 • Chia sẻ thành quả
 • Tiếp cận công nghệ hiện đại
 • Các thành viên luôn hướng tới:

PHẦN II: CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

1/ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA
VIETTOUR.MEDIA,JSC  

Viettour.Media,jsc là một đơn vị Lữ Hành Quốc tế được đánh  giá là một trong những doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Viettour.Media,jsc ngoài việc được đánh giá cao về việc tổ chức các chương trình du lịch thuần túy trong và ngoài nước thì Viettour.Media,jsc cũng được các tập đoàn, công ty khách hàng tín nhiệm trong việc tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị, du lịch kết hợp làm việc, tham dự hội chợ, tìm kiếm đối tác tại nước ngoài..vv…vv…
 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
 
​Dịch vụ du lịch:
Tour du lịch vé lẻ Chất lượng cao khởi hành thường xuyên
Tour du lịch theo yêu cầu cho khách Việt Kiều về thăm quê.
Tour du lịch khách đoàn với chương trình và giá cả hấp dẫn
Tour du lịch tuần trăng mật cho các cặp uyên ương.
Tour du lịch hội nghị, hội thảo
Tour du lịch nghỉ dưỡng.
Tour du lịch tiết kiệm
Tư vấn và thiết kế chương trình team building cho các tổ chức, doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí
Dịch vụ visa:
Làm mới visa
Gia hạn visa
Cấp hộ chiếu
Thị thực nhập cảnh
Đại lý vé máy bay
Đại lý vé máy bay trong và ngoài nước
Vé máy bay giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe du lịch
Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ
Dịch vụ cho thuê xe cưới
Xe phục vụ hội nghị, đi sân bay
Cho thuê xe lữ hành
 
KINH DOANH LỮ HÀNH OUT BOUND, HỘI THẢO
Viettour.Media,jsc chuyên cung cấp các chương trình du lịch đặc biệt tới các địa danh trên khắp các châu lục trên thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Phi và Mỹ. Viettour.Media,jsc luôn mạnh dạn cải tiến và phát triển những chương trình tham quan du lịch mới, hấp dẫn thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách. Hiện nay Viettour.Media,jsc đang có nhiều sản phẩm du lịch độc đáo và hấp dẫn như:
 
 • Châu Á: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hongkong, Ấn Độ…
 • Châu Âu: Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan,Tây Ban Nha,Ý, Séc, Hungaria, Nga…
 • Châu Mỹ: Mỹ, Canada, Brazil, Mehico, Achentina, Perru, Cuba…
 • Châu Úc: Australia, New Zealand…
 • Châu Phi: Ai Cập, Nam Phi…
   
Là Công ty lữ hành sở hữu đội ngũ tổ chức tour chuyên nghiệp, Viettour.Media,jsc có quan hệ với hàng trăm đối tác trên toàn quốc và khắp thế giới nên có thể tổ chức những cuộc hội thảo, triển lãm, học tập, xúc tiến thương mại sự kiện của khách hàng đi đến mọi khu vực trên toàn thế giới đặc biệt các thị trường như Châu Âu, Mỹ với các dịch vụ như:
 
 • Tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng , kỷ niệm ngày thành lập.
 • Tổ chức hội nghị, triển lãm kết hợp du lịch trong nước và quốc tế
 • Tổ chức các chuyến du lịch kết hợp huấn luyện theo các chuyên đề.
   
Tại mỗi nước, Viettour.Media,jsc đều có sự lựa chọn  kỹ càng từ việc chọn  các điểm đến tại các thành phố, các nhà hàng phù hợp khẩu vị Việt Nam đến các hãng vận chuyển và tuyến bay hợp lý nhất cho khách hàng.

KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA VÀ INBOUND:
 
Với sự chuyển mình mạnh mẽ của Việt Nam chúng ta khi bước vào giai đoạn mới với nền kinh tế mở khi Việt Nam chính thứ trở thành thành viên của WTO từ tháng 11 năm 2006, đặc biệt trong nghành du lịch, Việt Nam có lượng khách nước ngoài đến ngày càng tăng với các thắng cảnh, di tích lịch sử Việt Nam đang được quảng bá rộng rãi và được thế giới công nhận là điểm đến hấp dẫn và giá cả phải chăng. Vì vậy Viettour.Media,jsc cũng đã chuẩn bị sẵn sàng năng lực, tài chính để  đón nhận những thử thách và cơ hội mới, sẵn sàng hội nhập, không ngừng khẳng định uy tín, chất lượng và sự chuyên  nghiệp để xứng đáng với những danh hiệu, sự tin tưởng và yêu mến mà khách hàng đã dành cho Viettour.Media,jsc .

Viettour.Media,jsc đã đưa ra nhiều sản phẩm với các tour du lịch hấp dẫn thu hút được thị phẩn khách đến du lịch tại Việt Nam. Với các tour thiên về văn hoá, lịch sử Việt Nam. (Hà Nội - Hạ Long; Hà Nội-Huế-Hội An; Thánh địa Mỹ Sơn, nghỉ dưỡng tại resort Phú Quốc, Mũi Né…)

Viettour.Media,jsc đã xây dựng được hàng loạt chương trình tham quan theo các chủ đề dành cho khách hàng trong nước cũng như khách hàng nước ngoài tới thăm quan Việt nam cụ thể như : Chương trình du lịch sinh thái,  du lịch văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, di sản, du lịch kết hợp tham gia hội thảo, sự kiện( MICE)

KINH DOANH CÁC DỊCH VỤ BỔ TRỢ CHO DU LỊCH:
Bên cạnh việc cung cấp các chương trình du lịch trọn gói, Viettour.Media,jsc còn cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, làm visa các nước, dịch vụ thuê phiên dịch, thuê xe, hỗ trợ sắp xếp lịch làm việc với các đối tác nước ngoài tạo cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại…

HỆ THỐNG NHÀ CUNG CẤP:
Với tiêu chí luôn tìm hiểu chi tiết về yêu cầu của khách hàng trước chuyến đi, Viettour.Media,jsc luôn có sự yêu cầu chi tiết, khắt khe để tìm được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Chi tiết các nhà cung cấp:
 
Hàng Không:
Là đại lý của các Hãng hàng không nhiều quốc gia trên thế giới như:  Korean Airlines, China Airlines, Asianna Airlines, Hongkong Air,  … ngoài ra 
Viettour.Media,jsc là đại lý cấp 2 của các hãng hàng không khác như: Hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam ( Vietnam Airlines) và các hãng hàng không quốc tế có mặt tại Việt Nam (Singapore Airline, Air France, American Airlines, United Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacifics…)

Khách sạn: 
Bên cạnh hệ thống khách sạn tại Việt Nam, 
Viettour.Media,jsc còn có hợp đồng với các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới như: Hilton, Bes Western, Holiday Inn, Crown Plaza, Movenpick, Sheraton, Mercure…
 
PHẦN III: CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

1/ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
Đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đã được chọn lọc .
Đảm bảo thực hiện đúng cam kết, đúng chất lượng đem lại sự thoải mái và an toàn cho khách hàng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghi ệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng ngày càng cao
Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng
Đảm bảo phong cách dịch vụ: nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã
Đảm bảo khách hàn g được hưởng giá trị dịch vụ cao nhất
Đảm bảo dịch vụ cung cấp với chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất.
Được bảo hiểm trọn gói trong suốt hành trình
2/ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
-    Khách hàng được tư vấn rõ ràng, cụ thể từng gói sản phẩm để đảm bảo khách hàng có thể chọn lựa cho mình gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng nhất
 • Khách hàng được hỗ trợ tối đa các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng quan tâm
 • Khách hàng được cung cấp sản phẩm, dịch vụ trọn gói hoặc đặc biệt theo yêu cầu
 • Công ty luôn linh động trong mọi tình huống, nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.
 • Công ty Viettour.Media,jsc luôn quan tâm đến những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để không ngừng đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn.